LINH KIỆN VÀ PHỤ TÙNG

LINH KIỆN VÀ PHỤ TÙNG

Ngày đăng: 02/06/2022 10:19 AM

Đồng hành với chất lượng dịch vụ sửa chữa, Đô Thành Bình Phước luôn quan tâm đến việc cung ứng kịp thời, đa dạng linh kiện, phụ tùng của các dòng xe Daewoo, Đô Thành - JMC. Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp phụ tùng chính hãng, dễ dàng thay thế, sửa chữa nhằm đem đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi mua linh kiện, phụ tùng tại Công ty.

Với phương châm “ luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng” ngoài việc cung cấp đến khách hàng linh kiện, phụ tùng chính hãng đạt chất lượng đồng thời giá bán linh kiện, phụ tùng của Công ty chúng tôi luôn có khả năng cạnh tranh cao với thị trường. Chính vì vậy, việc lựa chọn linh kiện, phụ tùng tại Công ty chúng tôi luôn đươc khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Để sản phẩm phát huy và khai thác tối đa giá trị sử dụng. Công ty chúng tôi khuyến cáo Khách hàng luôn chú trọng đến việc bảo dưỡng định kì & sử dụng phụ tùng chính hãng. Hiện tại, phụ tùng tại Công ty chúng tôi được phân thành các nhóm chính sau để khách hàng dễ dàng tiếp cận và lựa chọn:

–  Nhóm phụ tùng bảo dưỡng

–  Nhóm phụ tùng động cơ

–  Nhóm phụ tùng hộp số & ly hợp

–  Nhóm phụ tùng hệ thống truyền lực

–  Nhóm phụ tùng hệ thống lái

–  Nhóm phụ tùng hệ thống giảm chấn

–  Nhóm phụ tùng hệ thống phanh

–  Nhóm phụ tùng thân vỏ

–  Nhóm phụ tùng hệ thống điện

–  Nhóm phụ tùng nội, ngoại thất

Với chính sách luôn hướng đến khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cấp, không ngừng làm việc với các đơn vị cung cấp phụ tùng chính hãng, nhằm luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng nguồn linh kiện, phụ tùng đáng tin cậy & chất lượng.

img
img
img
img
img
img
img