BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG

BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG

Ngày đăng: 02/06/2022 10:19 AM

Sau khi mua xe, Quý khách vui lòng bảo dưỡng xe theo hướng dẫn như sau: 

 

I. Lần bảo dưỡng đầu tiên (1.000km):

– Xe mới phải mang đến Trung tâm dịch vụ được ủy quyền của Nhà sản xuất trong lần bảo dưỡng đầu tiên trong khoảng thời gian xe được bảo dưỡng.

– Quý khách hàng vui lòng đến Trung tâm bảo dưỡng được ủy quyền gần nhất của Nhà sản xuất đúng thời điểm bảo dưỡng theo như Hướng dẫn sử dụng xe để đảm bảo điều kiện hoạt động tốt nhất cho xe. Ghi chép lịch sử bảo dưỡng ở phía sau của Sổ bảo hành.

– Quyền bảo hành sẽ bị mất nếu không đi bảo dưỡng thường xuyên.

 

II. Bảo hành:

–  Bảo hành lên đến 3 năm:

    Xe Đô Thành IZ bảo hành 3 năm (Hoặc 100.000 km tuỳ điều kiện nào đến trước).

    Xe Daewoo Ben, đầu kéo HU6, HU8 bảo hành 3 năm (Hoặc 200.000 km tuỳ điều kiện nào đến trước).

    Xe Daewoo HC8 bảo hành 3 năm (Hoặc 300.000 km tuỳ điều kiện nào đến trước).

– Dựa vào điều kiện bảo hành của xe (tùy điều kiện nào đến trước kể từ ngày mua xe), và người sử dụng được yêu cầu đưa xe đến Trung tâm dịch vụ được ủy quyền gần nhất của Nhà sản xuất để bảo dưỡng thường xuyên. Nhà sản xuất sẽ chịu trách nhiệm bảo hành nếu là lỗi nằm trong phạm vi bảo hành.

– Bộ phận dịch vụ của Nhà sản xuất là Bộ phận dịch vụ hậu mãi chịu trách nhiệm về xe. Các Trung tâm dịch vụ được ủy quyền của Nhà sản xuất trên toàn quốc là các Trung tâm được ủy quyền bởi Nhà sản xuất và đại diện Nhà sản xuất để giải quyết các dịch vụ bảo hành.

– Quý khách có thể đến các Xưởng Dịch vụ được Ủy quyền gần nhất để được cung cấp dịch vụ. Nếu không đồng ý với dịch vụ và yêu cầu của Trung tâm, vui lòng liên hệ với Bộ phận dịch vụ của Nhà sản xuất.

 

III. Dịch vụ sửa chữa:

Khi Quý khách không thể xác định được rằng xe của Quý khách có thể chạy được nữa hay không, vui lòng liên hệ với Trung tâm dịch vụ ủy quyền để được hỗ trợ kỹ thuật hoặc dịch vụ cứu hộ và cung cấp một số thông tin sau:

– Mô tả sự cố xảy ra

– Ngày mua xe

– Quảng đường đi được

– Báo cáo sửa chữa trước đây (nếu có)

– Số VIN

Các nhân viên kỹ thuật của Trung tâm dịch vụ ủy quyền sẽ kiểm tra xe cho quý khách. Nếu do lỗi bảo hành, xe của quý khách sẽ được sửa chữa miễn phí. Với các trường hợp khác, quý khách phải trả tiền.

img
img
img
img
img
img
img